Staking ETH 2.0

Bạn đang muốn tìm một cách đơn giản dễ dàng để sinh lời trên khoản ETH mình sở hữu? Stake khoản Ether (ETH) và rút BETH , được quy định theo tỷ lệ 1:1 với khoản stake ETH của bạn. Đừng quên, BETH không thể chuyển ngược về ETH cho đến khi giai đoạn 1 của quá trình nâng cấp ETH 2.0 hoàn tất.

Khoản đầu tư Tối thiểu: 0.0001 ETH

Mức phí: Không tốn phí 

APY: APY Linh hoạt

Phân bổ Phần thưởng:Hằng ngày

Mức rủi ro: Không, đảm bảo hoàn vốn.

Kiếm tiền từ tiền ảo thông qua Staking ETH 2.0
ETH 2.0 là gì?

ETH 2.0 là một nâng cấp đã được mong đợi từ lâu của Ethereum, hứa hẹn cải thiện khả năng mở rộng quy mô, tốc độ, hiệu năng hoạt động và tính lâu bền của mạng lưới mà không ảnh hưởng đến độ bảo mật và tính phi tập trung. Cộng đồng ETH đặt mục tiêu thực hiện nâng cấp này theo 3 giai đoạn.

Khi nào thì tôi có thể rút ETH đã staking của mình?

ETH đã staking sẽ không thể được rút cho đến khi mạng lưới đã thiết lập xong các Shard Chain. Điều này có nghĩa là ETH của bạn sẽ được staking cho đến khi Phase 1 được hoàn tất. Tuy nhiên, Binance sẽ tạo ra phiên bản token hóa BETH đại diện cho số tiền ETH bạn đã staking theo tỷ lệ 1:1, để bạn có thể tiếp tục giao dịch và rút số tiền đã bị khóa lại. Bạn có thể đổi BETH về lại ETH khi Phase 1 của ETH 2.0 được triển khai, khi đó bạn sẽ được nhận lại một lượng ETH ngang bằng với số dư BETH của mình.

APY được tính toán như thế nào?

APY sẽ không do Binance tính toán. Toàn bộ quá trình staking, bao gồm cả phần thưởng staking, sẽ phụ thuộc vào mạng lưới ETH. Số lượng ETH staking càng nhiều, phần thưởng staking sẽ càng lớn. Chúng tôi sẽ phân bổ 100% phần thưởng cho tất cả người dùng.

BETH là gì và nó hoạt động như thế nào?

BETH là một tài sản token hóa đại diện cho ETH đã staking của bạn theo tỷ lệ 1:1. Bạn có thể hoán đổi ETH đã staking sang BETH và tận dụng cơ hội kiếm tiền. BETH sẽ có tính năng tương tự như ETH, đồng thời bạn có thể dùng loại tài sản này để giao dịch, rút tiền, v.v. Bạn có thể hoán đổi số BETH đang nắm giữ về ETH khi ETH 2.0 ra mắt và nhận lại số lượng ETH ngang bằng với số lượng BETH bạn đang nắm giữ.

Khi nào thì tôi có thể nhận phần thưởng staking?

Thu nhập staking sẽ được phân bổ dưới dạng BETH vào tài khoản Spot mỗi ngày. Ví dụ, nếu bạn chọn staking ETH hôm nay, vị thế BETH của bạn sẽ được tính toán vào ngày tiếp theo, và phần thưởng staking của ngày T sẽ được phân bổ vào ngày T+1.

Tôi có thể xem số dư staking của mình ở đâu.

Số dư staking ETH của mình có thể được xem sau khi đăng nhập vào tài khoản Binance và truy cập ví Spot.

Tôi có tiếp tục nhận được lãi suất từ BETH đã staking nếu tôi staking BETH trong Launchpool hoặc sản phẩm khác hay không?

Lãi suất của BETH đã staking được tính toán dựa vào vị thế BETH của người dùng trong Ví Spot trên Binance. Vì vậy, người dùng không có thu nhập staking nếu nạp BETH trong Launchpool hoặc rút tiền cho các dự án BSC.

Vì sao lãi của BETH thấp hơn APR của chuỗi ETH?

APY (Lợi suất phần trăm hàng năm) của Binance ETH 2.0 hiện thấp hơn APR (Tỷ lệ phần trăm hàng năm) của ETH. Người dùng được trả tiền hàng ngày và lợi suất gộp được tính theo số BETH bạn đang nắm giữ trong Ví Spot. Ngoài ra, có một hàng chờ kích hoạt validator yêu cầu trả phí gas.

Nguồn Binance

Xem thêm 10 Cách kiếm tiền từ tiền mã hóa.

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (1 )