SSI lần thứ 6 nhận cúp “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam” của Tạp chí Asiamoney

SSI lần thứ 6 nhận cúp “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam” của Tạp chí Asiamoney

Chứng khoán SSI lần thứ 6 đón nhận chiếc cúp “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam” (Best Securities House in Vietnam 2023) trong khuôn khổ giải thưởng uy tín đầu ngành tài chính ngân hàng của Tạp chí Asiamoney.

Không còn lạ lẫm với giới đầu tư và các công ty cung cấp dịch vụ tài chính khu vực châu Á – Thái Bình Dương, giải thưởng định kỳ của Tạp chí tài chính Asiamoney thuộc tập đoàn Euromoney Institutional Investor PLC, là một trong những sự kiện uy tín được quan tâm nhất trong năm. Giải thưởng được thực hiện định kỳ hàng năm, dựa trên quy trình đánh giá độc lập và khách quan, nhằm chọn ra và vinh danh công ty môi giới chứng khoán xuất sắc nhất của mỗi nước.

Để mang về giải thưởng “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam 2023”, Chứng khoán SSI đã xuất sắc vượt lên trong cuộc khảo sát điểm chuẩn về quy mô, doanh thu, lợi nhuận, quá trình hình thành phát triển, tệp khách hàng… (theo số liệu của HOSE, HNX và các công ty kiểm toán). Không chỉ vậy, SSI đã cho thấy chất lượng dịch vụ và uy tín của định chế tài chính đầu ngành khi dẫn đầu cuộc khảo sát nhà đầu tư Asiamoney Broker Polls về đánh giá sự tín nhiệm, cũng như sự hiện diện của các công ty đạt giải trên thị trường khu vực.

Nhờ có tiềm lực mạnh mẽ và hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và cải tiến, Chứng khoán SSI có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư của khách hàng và đối tác. Tệp khách hàng của SSI đa dạng với nhiều phong cách đầu tư, từ nhà đầu tư cá nhân đến tổ chức, từ doanh nghiệp huy động vốn đến các quỹ quốc tế có mong muốn đầu tư vào Việt Nam…

Dựa trên phân tích yêu cầu cụ thể, đội ngũ chuyên môn SSI luôn sẵn sàng các giải pháp tài chính được cá nhân hóa, sáng tạo và tối ưu nhất cho từng khách hàng trong mọi giai đoạn.

Trong một năm đầy biến động của thị trường như 2022, số lượng tài khoản mở mới tại SSI tăng 39,5% so với cùng kỳ năm trước. Đây cũng là thời điểm SSI đặt tiền đề cho quá trình chuyển đổi với mong muốn gia tăng giá trị mang lại cho nhà đầu tư theo hướng tiếp cận giải pháp tài chính và tổng tài sản.

Theo đuổi sứ mệnh “Kết nối vốn và cơ hội đầu tư” trong suốt 23 năm phát triển, SSI kiên trì mang lại giá trị tối ưu cho đội ngũ, khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng. Lũy kế 6 tháng đầu năm 2023, Chứng khoán SSI có doanh thu hợp nhất ước đạt 3.216 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế ước đạt 1.324 tỷ đồng; hoàn thành 46% kế hoạch doanh thu và 52% kế hoạch lợi nhuận năm 2023. Tại thời điểm 30/6/2023, Công ty có tổng tài sản đạt 50.136 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu 21.994 tỷ đồng.

SSI nỗ lực mang đến các chương trình tư vấn đầu tư hữu ích như Talkshow “Bí mật đồng tiền” phối hợp với VTV Digital, Café chứng 2, Đóng bảng cuối tuần và Gõ cửa tháng mới… gia tăng kiến thức cho nhà đầu tư, đồng thời triển khai các siêu ưu đãi hấp dẫn như chương trình “M9 – Sức mạnh margin” với lãi suất ưu đãi chỉ từ 9% và chương trình ưu đãi “Xúc” Margin – Hoàn lãi “Ting Ting” hoàn lãi vay lên tới 30%, hướng đến tiết kiệm chi phí và tối ưu lợi nhuận cho khách hàng.

Việc có năm thứ 6 đạt giải thưởng “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam” từ Asiamoney chắc chắn sẽ vun đắp thêm cho uy tín và tạo điều kiện để đội ngũ SSI tiếp tục phát huy thế mạnh để phục vụ nhà đầu tư tốt hơn. Hướng đến tương lai, Chứng khoán SSI tự tin chinh phục các kế hoạch năm 2023, tiếp tục tạo nên những dấu mốc thành công cho doanh nghiệp, khách hàng, đối tác và cả thị trường chứng khoán Việt Nam.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *