Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng ACB

ACB được đánh giá là một trong những ngân hàng cung cấp các gói vay vốn với mức lãi suất thấp. Vậy với gói vay vốn mua ô tô tại ACB mức lãi suất là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết này.

Vì sao nên lựa chọn vay vốn tại ACB?

Để biết lý do vì sao nên lựa chọn vay vốn tại ngân hàng ACB, ta cùng tìm hiểu các thông tin về ngân hàng này. ACB được thành lập vào năm 1993 và có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Á Châu. Đây là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Hơn 27 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, ACB đã có những thành tích nổi bật, đánh dấu được sự phát triển nhanh chóng và có được một lượng khách hàng đông đảo. Hiện nay, ACB có hệ thống hơn 350 chi nhánh và phòng giao dịch khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về tài chính của khách hàng.

Khi lựa chọn vay vốn tại ngân hàng ACB, khách hàng có thể an tâm vì sẽ nhận được những ưu điểm sau:

 • Đa dạng các gói vay ứng với các mục đích và nhu cầu riêng của khách hàng.
 • Hạn mức vay lớn, hỗ trợ tối đa số tiền khách hàng muốn vay.
 • Mức lãi suất cạnh tranh.
 • Thời hạn vay vốn linh hoạt theo nhu cầu cũng như khả năng chi trả của khách hàng.
 • Đa dạng các phương thức thanh toán để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Hỗ trợ tối đa khách hàng các quá trình làm hồ sơ, thẩm định giá trị tài sản,…

Với những ưu điểm kể trên, chắc chắn ACB là một địa chỉ vay vốn uy tín mà bạn nên tham khảo mỗi khi có nhu cầu về tài chính.

Lãi suất vay vốn mua ô tô mới nhất tại ACB

Bất kể khách hàng vay vốn tại ngân hàng nào hay ở gói vay nào cũng cần biết về mức lãi suất của gói vay đó. Mức lãi suất ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chi trả và các giao dịch tài chính của khách hàng sau này vì vậy hãy tìm hiểu thật kĩ về lãi suất trước khi quyết định vay vốn.

Vay mua xe ngân hàng ACB

Khách hàng luôn mong muốn vay vốn với mức lãi suất nhận được thấp. Để hỗ trợ tối đa khách hàng vay vốn mua xe ô tô, ACB cung cấp mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%-7,8%/năm. Mức lãi suất giữa từng khách hàng sẽ có sự chênh lệch bởi hạn mức, thời hạn vay và khả năng chi trả của mỗi khách hàng là khác nhau. Tuy nhiên bạn đọc cũng đừng nên quá lo lắng vì sự chênh lệch này vẫn nằm trong phạm vi lãi suất mà ngân hàng cung cấp. Có thể thấy, so với các ngân hàng khác trên thị trường, mức lãi suất vay vốn mua ô tô tại ACB thấp hơn cả.

Ngoài mức lãi suất ưu đãi, khách hàng vay vốn tại ACB cũng nhận được những ưu đãi khác về hạn mức, thời hạn vay,…. Khách hàng có thể vay số vốn tối đa lên đến 80% giá trị của chiếc xe trong thời hạn vay tối đa là 84 tháng. Khách hàng vay mua xe ô tô cũ hay mới, xe ô tô con hay xe ô tô để kinh doanh, chở hàng hóa, vận tải cũng đều được ngân hàng chấp thuận.

Điều kiện vay vốn mua ô tô tại ACB

Chắc hẳn nhiều khách hàng đang rất thắc mắc về những điều kiện vay vốn mua ô tô tại ngân hàng ACB khi có quá nhiều ưu đãi về lãi suất thì liệu ngân hàng có đưa ra những điều kiện khó đối với khách hàng vay vốn hay không. Dưới đây là những điều kiện vay vốn mua ô tô tại ngân hàng ACB mà bạn có thể tham khảo và đối chiếu:

 • Khách hàng vay vốn có thể là khách hàng cá nhân hoặc khách hàng doanh nghiệp.
 • Khách hàng có thu nhập, mức tài chính ổn định và chứng minh được mức thu nhập đó.
 • Khách hàng chưa từng có nợ xấu hoặc đã đủ thời hạn để xóa hoàn toàn nợ xấu, nợ chú ý.
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo với ngân hàng: Tài sản đảm bảo có thể là nhà cửa, đất đai, doanh nghiệp, cổ phiếu hay thậm chí là chính chiếc xe mà khách hàng muốn mua.
 • Khách hàng xuất trình đầy đủ các giấy tờ mua, bán xe cần thiết.
Điều kiện, thủ tục vay mua xe ngân hàng ACB đơn giản

Quy trình vay vốn mua ô tô tại ACB

Thông thường, quá trình vay vốn mua xe ô tô tại ngân hàng ACB diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ dao động từ 1-2 ngày tính từ thời điểm nhận hồ sơ. Khách hàng sau khi hoàn tất hồ sơ, nộp hồ sơ tại quầy sẽ được nhân viên ngân hàng tiến hàng kiểm tra thông tin, thẩm định giá trị tài sản. Khách hàng khi đáp ứng yêu cầu mà ngân hàng đưa ra sẽ được trao đổi, thông báo về hạn mức được vay, mức lãi suất và thời hạn vay phù hợp. Nếu khách hàng nhất trí với phương án mà ngân hàng đưa ra, nhân viên ngân hàng sẽ thiết lập hợp đồng vay vốn. Ký kết hợp đồng thành công, khách hàng sẽ nhận được vốn vay và lúc này khách hàng đã có thể sở hữu chiếc xe mà mình mong muốn.

Như vậy, bài viết đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin cần thiết nhất về lãi suất gói vay vốn mua ô tô tại ngân hàng ACB năm 2021. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn hay muốn tìm hiểu về các gói vay khác có thể liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi tại phần bình luận, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất.

Nguồn tonghoplaisuat.vn

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (1 )