Lãi suất vay vốn kinh doanh tại ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank triển khai đến khách hàng gói vay vốn kinh doanh với lãi suất vô cùng ưu đãi trong năm 2021. Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến gói vay vốn kinh doanh Vietinbank trong bài viết dưới đây.

Khái quát về ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam có tên gọi tắt là Vietinbank được thành lập vào ngày 26/03/1988. Đây là một trong những ngân hàng được thành lập sau nhưng có những bước tiến nhảy vọt trên thị trường tài chính. 

Trải qua nhiều năm hoạt động, Vietinbank trở thành ngân hàng được tin tưởng lựa chọn cả trong và ngoài nước. Hiện nay, hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch của Vietinbank phủ khắp 63 tỉnh thành của cả nước giúp hỗ trợ khách hàng giải quyết các khó khăn về tài chính. 

Lợi ích khi vay vốn kinh doanh tại Vietinbank

Khách hàng vay vốn kinh doanh luôn mong muốn nhận được các lợi ích về vốn vay. Tại ngân hàng Vietinbank, khách hàng có thể an tâm vay vốn và nhận về các lợi ích sau:

 • Khách hàng được hỗ trợ tối đa vốn vay.
 • Đa dạng các hình thức vay vốn để khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay vốn phù hợp nhất.
 • Điều kiện vay vốn vô cùng đơn giản, ngân hàng tạo mọi điều kiện để giúp khách hàng vay vốn dù là số vốn nhỏ nhất.
 • Lãi suất vay vốn cạnh tranh cùng nhiều chương trình khuyến mãi.
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn, nhân viên ngân hàng hỗ trợ tối đa khách hàng quá trình làm thủ tục vay vốn.
 • Khách hàng được nhận vốn vay ngay sau khi ký kết hợp đồng.
 • Đa dạng các phương thức thanh toán, phù hợp với khả năng và nhu cầu chi trả của từng nhóm đối tượng khách hàng.
Vay vốn kinh doanh ngân hàng Vietinbank

Lãi suất vay vốn kinh doanh ngân hàng Vietinbank

Năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch, việc kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, cá nhân gặp khó khăn. Để có thể duy trì hoạt động kinh doanh, nhiều người lựa chọn cách vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên vay vốn ở đâu, vay vốn như thế nào để có thể có được số vốn cao cùng mức lãi suất ưu đãi là điều mà nhiều khách hàng còn băn khoăn.

Với gói vay vốn kinh doanh mà ngân hàng Vietinbank đã và đang triển khai, khách hàng có thể an tâm vay vốn vì mức lãi suất vô cùng thấp, hạn mức vay vốn cao. Hiện tại, lãi suất vay vốn kinh doanh tại ngân hàng Vietinbank ở mức 7,5%/năm. Mức lãi suất này được đánh giá là phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng và cạnh tranh so với mức lãi suất của nhiều ngân hàng khác trên thị trường. 

Lãi suất vay vốn kinh doanh Vietinbank chỉ từ 7%/năm

Chưa dừng lại ở đó, Vietinbank còn triển khai chương trình “Vay ưu đãi, lãi tri ân” nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa nhất về vốn vay và lãi suất, khách hàng sẽ nhận được nhiều quà tặng cũng như có thể nhận được mức lãi suất 0% trong tháng vay vốn đầu tiên nếu đăng ký vay vốn trong chương trình. Thời hạn vay vốn kinh doanh tại Vietinbank tối đa lên đến 7 năm, mức thời hạn này tương đối dài để khách hàng có thể sử dụng vốn và thanh toán lãi suất, gốc vay theo khả năng của bản thân.

Hồ sơ vay vốn kinh doanh tại ngân hàng Vietinbank

Để quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất, khách hàng cần hoàn tất hồ sơ vay vốn và nộp hồ sơ tại quầy để được xét duyệt vốn vay. Hồ sơ vay vốn kinh doanh tại ngân hàng Vietinbank bao gồm:

 • Các giấy tờ cá nhân của khách hàng hoặc doanh nghiệp vay vốn: CMTND/Căn cước công dân, Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu, Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân, Giấy phép kinh doanh, Báo cáo tài chính doanh nghiệp, Báo cáo thuế,…
 • Giấy chứng minh thu nhập của khách hàng cá nhân: Bảng lương, Hợp đồng lao động (nếu có), Sao kê thu nhập,….
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu mà ngân hàng cung cấp.
 • Giấy cam kết mục đích sử dụng vốn.
 • Nếu khách hàng vay vốn kinh doanh với hình thức vay thế chấp cần có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp trong hồ sơ vay vốn.

Thủ tục vay vốn kinh doanh tại Vietinbank

Quá trình vay vốn tại ngân hàng Vietinbank diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng từ 2-3 ngày kể từ thời điểm tiếp nhận hồ sơ đến khi khách hàng nhận được vốn vay. Cụ thể, thủ tục vay vốn sẽ diễn ra theo các bước sau:

Bước 1: Nhân viên ngân hàng tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra các thông tin, giấy tờ trong hồ sơ vay vốn.

Bước 2: Thẩm định tài sản thế chấp, xác minh các thông tin về thu nhập, báo cáo tài chính của khách hàng.

Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn gói vay, hạn mức, lãi suất và thời hạn vay đến khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng vay vốn.

Bước 5: Ngân hàng giải ngân vốn vay, khách hàng đã có thể sử dụng vốn vay cho hoạt động kinh doanh của mình.

Thủ tục, hồ sơ vay vốn kinh doanh Vietinbank đơn giản

tonghoplaisuat.vn

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )