Lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank được biết đến với các dịch vụ tài chính hấp dẫn cùng mức lãi suất ưu đãi và hạn mức vay vốn cao. Vậy những khách hàng có nhu cầu vay vốn mua xe ô tô tại ngân hàng Vietinbank cần biết những thông tin gì về gói vay này? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Các gói vay tại ngân hàng Vietinbank

Vietinbank được biết đến với tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam được thành lập vào năm 1988. Sau hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Vietinbank đã và đang ngày càng phát triển, mở rộng quy mô thị trường và đem đến cho khách hàng các dịch vụ về tài chính tốt nhất.

Hiện nay, Vietinbank có hệ thống hơn 150 chi nhánh tại hầu khắp các tỉnh thành phố trên cả nước cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, có năng lực, trách nhiệm, sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi nhu cầu về tài chính của khách hàng. Với sự lớn mạnh không ngừng, Vietinbank đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý và được khách hàng đánh giá cao.

Gói vay mua xe ngân hàng Vietinbank

Vietinbank đem đến cho khách hàng đa dạng các dịch vụ tài chính có thể kể đến như: các dịch vụ vay vốn, thẻ tín dụng, ngân hàng số, ngân hàng điện tử, mua bán ngoại tệ, chuyển tiền kiều hối, bảo hiểm,…. Vietinbank cũng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn mua ô tô với mức lãi suất thấp cùng nhiều ưu đãi về hạn mức và thời hạn vay.

Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng Vietinbank

Vietinbank hiện cung cấp gói vay mua ô tô với cả những khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Khách hàng có thể vay vốn để mua ô tô đi lại, phục vụ kinh doanh, chở hàng hóa hoặc xe ô tô khách,…. Với những khách hàng mua ô tô cũ, ngân hàng sẽ cân nhắc và đưa ra các điều kiện đi kèm để đáp ứng được tối đa nhất nhu cầu của khách hàng.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, Vietinbank triển khai đến khách hàng gói vay mua ô tô với mức lãi suất 7,7%/năm. Khách hàng sẽ được vay tối đa số tiền tương ứng với 80% giá trị của chiếc xe ô tô muốn mua. Thời hạn vay tối đa được ngân hàng triển khai cho gói vay này là 5 năm. Bên cạnh đó, với từng trường hợp cụ thể, khách hàng có thể được nhận thêm ưu đãi về lãi suất hoặc về hạn mức vay.

Từ mức lãi suất và hạn mức kể trên, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán và kì hạn thanh toán phù hợp với năng lực chi trả của bản thân và có kế hoạch tài chính phù hợp.

Đối tượng khách hàng được vay vốn mua ô tô tại Vietinbank

Để có thể vay vốn tại Vietinbank và sở hữu chiếc xe ô tô mong muốn, khách hàng cần đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của Pháp luật.
 • Khách hàng vay vốn phải đáp ứng trong độ tuổi quy định từ đủ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi.
 • Khách hàng đang sinh sống tại khu vực có chi nhánh hoạt động của ngân hàng Vietinbank.
 • Trong thời gian vay vốn, khách hàng không có hoặc đã xóa hoàn toàn nợ xấu, nợ đáng chú ý.
 • Khách hàng có mức thu nhập ổn định và trung bình trên 5 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo với ngân hàng. Tài sản đảm bảo này có thể là chính chiếc xe ô tô mà khách hàng muốn mua.
Vay mua xe ngân hàng Vietinbank với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hồ sơ vay vốn mua ô tô tại Vietinbank

Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng với bất kì hình thức vay nào cũng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ theo quy định. Tại ngân hàng Vietinbank, để vay vốn mua xe ô tô, khách hàng cần có đủ các giấy tờ sau:

 • Các giấy tờ cá nhân của chính khách hàng: CMTND/Hộ chiếu; Sổ hộ khẩu.
 • Giấy đăng kí kết hôn hoặc Giấy xác minh tình trạng hôn nhân.
 • Các giấy tờ liên quan đến thu nhập của khách hàng: Bảng lương, Sao kê tài chính, Hợp đồng lao động nếu có.
 • Hợp đồng, hóa đơn mua bán xe.
 • Đơn xin vay vốn và cam kết mục đich sử dụng vốn.
 • Nếu khách hàng vay vốn là doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh, Chứng nhận đăng ký kinh doanh, Chứng từ thuế,…

Với một số giấy tờ, khách hàng chỉ cần nộp bản sao có công chứng và không nhất thiết nộp bản gốc. Ngoài ra, căn cứ vào từng trường hợp cụ thể mà ngân hàng sẽ yêu cầu thêm các giấy tờ khác.

Sau khi nhận đầy đủ hồ sơ vay vốn của khách hàng, ngân hàng sẽ tiến hành kiểm duyệt hồ sơ theo đúng trình tự. Khách hàng sẽ nhận được vốn vay sau 24h kể từ thời điểm ký kết hợp đồng.

Trên đây là những thông tin về lãi suất, điều kiện và thủ tục vay vốn mua ô tô ngân hàng Vietinbank mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Hi vọng rằng qua bài viết này bạn đã nắm rõ các thông tin cần thiết và sớm sở hữu được chiếc ô tô mà mình mong muốn.

Nguồn tonghoplaisuat.vn

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (1 )