Lãi suất vay kinh doanh ngân hàng BIDV

Năm 2021 BIDV đang đẩy mạnh dịch vụ vay vốn. BIDV đang có dự định tung ra gói vay vốn lên tới 7.000 tỉ đồng hỗ trợ cho cá nhân, tổ chức vay vốn kinh doanh.

Gói tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn này, BIDV nhằm thể hiện sự đồng hành, tiếp tục đáp ứng nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh cho khách hàng cá nhân với mức lãi suất thâp chỉ từ 7,5%/năm.

Lãi suất vay tiền kinh doanh tại BIDV

Tham gia gói tín dụng, khách hàng có thể lựa chọn những gói kinh doanh khác nhau phù hợp với mục đích của mình. Lãi suất vay kinh doanh BIDV ưu đãi chỉ từ 6,7%/năm đối với các khoản vay dưới 6 tháng và từ 7%/năm đối với các khoản vay từ 6 tháng đến 11 tháng (lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh BIDV). Tạo điều kiện tối đa, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính và các kế hoạch kinh doanh. Chương trình chỉ áp dụng với các khoản vay giải ngân mới trong thời gian hiệu lực của chương trình.

Với lãi suất ưu đãi như vậy, phạm vi triển khai trên toàn hệ thống BIDV, Gói tín dụng 7.000 tỷ đồng đã thể hiện sự nỗ lực của BIDV trong việc đồng hành, hỗ trợ tích cực các khách hàng cá nhân. Góp phần tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh. Khách hàng tham gia vay sản xuất kinh doanh trong thời gian này sẽ được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác như ngân hàng điện tử, bảo hiểm… để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân.

Lãi suất vay tiền kinh doanh tại BIDV
Lãi suấtKhoản vay tối đaKỳ hạnBiên độ lãi suấtPhí phạt trả nợ trước hạn
6,5%Linh hoạt5 nămLSTK 12T + 4%0,05% x số tiền trả nợ trước hạn

                            Bảng lãi suất kinh doanh BIDV ( Tham khảo thebank.com )

Lợi ích khi vay kinh doanh tại BIDV.

Đến với BIDV bạn không cần lo lắng về tài chính, BIDV cam kết hỗ trợ tối đa cho cá nhân, tổ chức muốn kinh doanh.

 • Lãi suất cức kì thấp chỉ từ 6-8%/năm
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giảnLãi suất cạnh tranh, tính trên dư nợ giảm dần
 • Hạn mức vay cao, thời gian dài đến 25 năm
 • Được hưởng ưu đãi, khuyến mãi thường xuyên.
 • Tư vấn miễn phí về phương án vay vốn hiệu quả và tiết kiệm nhất
 • Đáp ứng, bổ sung nhu cầu vốn kinh doanh

Điều kiện khi vay vốn tại BIDV

Để được vay vốn tại BIDV rất đơn giản, Bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ tối đa khi muốn vay vốn. Dưới đây là 1 số điều kiện phía ngân hàng đưa ra:

 • Khách hàng cá nhân là người VIệt Nam
 • Có mục đích vay vốn rõ ràng.
 •  Khách hàng đang kinh doanh theo các hình thức và lĩnh vực dịch vụ, đại lý bán hàng, kinh doanh thương mại, đầu mối thu mua…
Điều kiện vay kinh doanh tại ngân hàng BIDV đơn giản

Hồ sơ vay vốn BIDV

 • Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu BIDV)
 • CMTND sổ hộ khẩu/ giấy chứng nhận tạm trú KT3 của cá nhân hoặc người đại diện hợp pháp theo pháp luật của hộ kinh doanh
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo quy định của Pháp luật (hoặc các hóa đơn nộp thuế môn bài/hóa đơn nộp thuế khoán…) còn hiệu lực (nếu có)
 • Hồ sơ liên quan đến tài sản đảm bảo.
 • Một số giấy tờ cần thiết phía ngân hàng yêu cầu.

Quy trình vay tại BIDV

Quy trình vay vốn BIDV khá đơn giản, giụp mọi người dễ tiếp cận nhất BIDV đưa ra 2 cách giúp bạn có thể đăng ký vay vốn dễ dàng.

Đối với đăng kí online:

Thật đơn giản bạn chỉ cần kích vào mẫu đăng kí, điền những thông tin cần thiết mà ngân hàng đã đưa ra. Sau khi nhận được hồ sơ của bạn phí ngân hàng sẽ kiểm tra, gọi điện yêu cầu những hồ sơ và đặt lịch hẹn để tiến hành vay vốn.

Đối với đăng ký trực tiếp:

Bạn vui lòng đến chi nhánh ngân hàng gần nhất, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ để tiến hành vay vốn.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ ngân hàng sẽ kiểm tra, kiểm định nếu đủ điều kiện sẽ giải ngân cho bạn sớm nhất trong vòng 24h.

tonghoplaisuat.vn

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )