Khuyến nghị đầu tư ngày 20/09/2022

Khuyến nghị đầu tư ngày 20/09/2022

DXGCHỜ MUA Công ty vừa được chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu đô thị mới huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc với tổng mức đầu tư 1.890 tỷ đồng. Mới đây, DXG cũng đã trúng đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện dự án xây dựng nhà ở tại khu đất HH-02 thuộc Khu đô thị Long Vân, thành phố Quy Nhơn. Dự án Opal Skyline đã cất nóc để chuyển sang giai đoạn hoàn thiện, dự kiến mang lại nguồn doanh thu và lợi nhuận lớn trong các quý tới.

HCMCHỜ MUA Thuộc top 5 CTCK có thị phần cao nhất trên HOSE, HCM cũng sẽ được hưởng lợi từ giao dịch T+2. Giá cổ phiếu cũng đã giảm ~12% từ đỉnh gần nhất với định giá P/B ở mức ~1.5x, tương đối hấp dẫn cho một công ty đầu ngành. Nhà đầu tư có thể cân nhắc các nhịp điều chỉnh để bắt đầu gia tăng tỷ trọng với mã này.

HHSCHỜ BÁN Kết quả 6T/2022, doanh thu thuần đạt 221 tỷ đồng (-23%YoY), LN sau thuế đạt 112 tỷ đồng (+5%YoY). Hoạt động kinh doanh chính tiềm năng tăng trưởng không cao, nguồn thu chính là lợi nhuận được chia từ công ty liên kết BĐS CRV dự kiến khó tăng trưởng do các dự án BĐS của Tập đoàn mẹ Hoàng Huy đều mới đang ở giai đoạn đầu triển khai.

Nguồn TCBS

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )