Bí quyết kinh doanh cửa hàng Giày Dép

Hướng dẫn cách lên kế hoạch, lựa chọn địa điểm, mô hình kinh doanh giày dép, cách điều hành hoạt động, tăng doanh thu, tránh thất thoát khi kinh doanh giày dép.

Bạn sẽ học được gì từ khóa học Bí quyết kinh doanh cửa hàng Giày Dép

Biết được các kiến thức cơ bản về giày dépNắm được các mô hình kinh doanh phổ biếnBiết cách thức chuẩn bị, vận hành cửa hàng kinh doanhHiểu các kiến thức cơ bản về phong thủyBiết cách xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanhCó được các kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống và kinh doanh.    

Giới thiệu khóa học

Vấn đề của khách hàng

❌ Rất nhiều người nhìn thấy nhu cầu của xã hội về các sản phẩm thời trang, đặc biệt là giày dép. Bất kì ai cũng sở hữu tối thiểu 2-3 đôi giày, dép, chưa kể còn có những người có đam mê sưu tầm.

❌ Bạn nhìn thấy cơ hội, muốn bắt đầu kinh doanh nhưng không biết bắt đầu học kinh doanh từ đâu, bắt đầu như thế nào. Bạn tìm hiểu các thông tin trên Internet nhưng thông tin cung cấp cho bạn không đầy đủ, thậm chí không chính xác, dẫn đến không biết bắt đầu từ đâu.

Bạn đừng quá lo lắng, 

Hãy đến với khóa học Bí quyết kinh doanh cửa hàng Giày Dép sẽ giúp bạn kinh doanh mặt hàng giày, dép thành công. 

Nội dung và lợi ích khóa học

✔️ Giáo trình có 58 bài học chiến lược kinh doanh bao gồm 7 phần học. 

✔️ Bạn sẽ được học các bước cơ bản nhất: Lên kế hoạch, lựa chọn địa điểm, chuẩn bị vốn, lựa chọn mô hình kinh doanh, lựa chọn sản phẩm kinh doanh, phân biệt được các chất liệu làm giày, điều hành hoạt động kinh doanh, tuyển dụng và đào tạo nhân viên, kiểm soát doanh thu, thất thoát và thanh lý, tái đầu tư…

Phương thức giảng dạy

Đi sâu vào từng chủ đề, từ đó đưa ra các phương án để xử lý. So với lượng thông tin học viên tự tìm hiểu, bài giảng cung cấp một cái nhìn tổng quan về các hoạt động của một cửa hàng giày dép nói riêng và chuỗi cửa hàng nói chung, giúp học viên có thể hoàn toàn tự tin áp dụng vào thực tế.

Khóa học dành cho ai

  • Người thích kinh doanh nhưng chưa tìm được mô hình phù hợp
  • Người có sở thích thời trang, ham mê kinh doanh thời trang.
  • Người thích kinh doanh Online, khởi nghiệp kinh doanh với số vốn ít
  • Nhân viên Hành chính, văn phòng… muốn có thu thêm thu nhập/ thu nhập thụ động.

Nếu bạn muốn kiếm thêm nguồn thu nhập từ kinh doanh giày, dép thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học Bí quyết kinh doanh cửa hàng Giày Dép nhé!

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )