Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 7/8: Rung lắc vẫn sẽ xảy ra

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 14/7

Báo Đầu cơ Chứng khoán lược trích báo cáo phân tách kỹ thuật của 1 số doanh nghiệp chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 7/8.

CTCK Tiên Phong – TPBS

Trong khung đồ thị tuần, VN-Index nối dài chuỗi tăng điểm lên con số 5 và áp sát phản kháng tiếp theo sau lúc thành công vượt ngưỡng cản 1.200 điểm là đường SMA 100 tuần.

Kế bên đấy, đi cộng với đà tăng, thanh khoản liên tiếp cải thiện và những phiên có trị giá giao dịch hơn 20.000 tỷ đồng càng hiện ra thường xuyên hơn, phản ảnh việc thị phần vẫn đang quyến rũ được dòng tiền mới tham dự.

Ở khung đồ thị ngày, VN-Index đã mau chóng bật tăng quay về sau lúc lùi sâu về khoảng trống giá đã được tạo ra ở phiên đầu tuần, qua đấy, trình bày lực cầu vẫn chuẩn bị tham dự ngay lúc thị phần có sự điều chỉnh đáng kể.

Hiện nay, chỉ tiêu gần nhất nhưng mà chỉ số cần đoạt được là đường SMA 100 tuần. Nếu có thể thành công vượt mức cản này, chỉ số sẽ hướng tới chỉ tiêu tiếp theo là vùng đỉnh 52 tuần.

Ngoài ra, xui xẻo là việc liên tiếp bứt phá chỉ cần khoảng qua nhiều bản lĩnh sẽ khiến đà tăng của thị phần trở thành chậm hơn lúc chỉ số cần thời kì để hấp thu sức ép chốt lời. Trong trường hợp này, ngưỡng 1.200 điểm giờ đây sẽ là cung ứng gần nhất cho chỉ số chung.

CTCK SHS

Tuần thứ 5 liên tục thị phần tăng điểm, ngoài ra chuyển di của thị phần trong tuần này cho thấy VN-Index đang tạo nên vùng điều chỉnh và thu thập bé và vẫn có thể kéo dài thêm, không tính phiên đầu tuần bùng nổ thị phần đã có 2 phiên điều chỉnh trong tuần.

Sau lúc uptrend được công nhận, VN-Indextiếp tục chuyển di hăng hái và tiếp diễn tạo nên các nền móng thu thập mang thuộc tính củng cố ngắn hạn để tiếp diễn thu thập động lực tăng.

Ở khu vực chuyển di ngày nay, VN-Index ko đối diện với ngưỡng cản đích thực rõ ràng. Cùng lúc, cũng chưa có nhịp điều chỉnh đủ mạnh để rũ bỏ và củng cố lại xu thế, nên bản lĩnh thị phần có rung lắc trong tuần đến là có thể xảy ra.

Biểu đồ kỹ thuật VN-Index.

CTCK Tân Việt – TVSI

VN-Index đóng cửa phiên cuối tuần trước với mẫu nến Bullish Engufling với giá đóng cửa ở mức gần cao nhất ngày cho thấy dấu hiệu tăng giá hăng hái quay về và cũng công nhận quay quay về xu thế tăng giá ngắn hạn trước đấy.

Xu thế tăng giá của thị phần vẫn rất mạnh và dự đoán vẫn sẽ tiếp tục xu thế tăng trong các phiên sắp đến. Nhịp điều chỉnh rung lắc trong phiên dự đoán vẫn sẽ xảy ra, lúc ngày nay chỉ số đang ở mức cao so với vùng thăng bằng ngắn hạn.

Với diễn biến phiên 4/8, chúng tôi cho rằng nhịp chỉnh ngắn hạn đã xong xuôi và chỉ số có thể quay quay về tiếp tục đà tăng trước đấy.

Chỉ số dự đoán sẽ rà soát quay về ngưỡng phản kháng đã thiết lập trong tuần này quanh khu vực 1.235 điểm vào đầu tuần đến. Đà tăng lan tỏa đều trong phiên bùng nổ mà thị phần sẽ tiếp diễn phân hóa mạnh bạo trong các phiên đến giống tuần mới đây.

CTCK Viet Cap

Dự đoán trong phiên đến, chỉ số VN-Index sẽ tiếp diễn xu thế tăng điểm để hướng lên vùng phản kháng tiếp theo quanh 1.060-1.070 điểm trước lúc hiện ra nhịp rung lắc mạnh tiếp theo.

Theo chúng tôi, đây sẽ là 1 ngưỡng cản mạnh cho đà tăng ngắn hạn. Mặc dầu vậy, nếu lực sắm đủ mạnh để bứt phá, VN-Index sẽ có dịp nâng cao vùng 1.300 điểm, thậm chí là 1.330 điểm. Khi mà đấy, ngưỡng cung ứng ngày nay của VN-Index là đường EMA5, EMA10 ngày đang nằm tại 1.210-1.220 điểm.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 7/8: Rung lắc vẫn sẽ xảy ra ảnh 2
Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *