Giao dịch minh mẫn Triệu quà siêu cuốn của ACBS có gì đặc thù?

Giao dịch sáng suốt Triệu quà siêu cuốn của ACBS có gì đặc biệt?

Từ ngày 12/7/2023, với mỗi giao dịch từ 23 triệu đồng (vận dụng cho chứng khoán cơ sở, chứng chỉ quỹ, chứng quyền có đảm bảo niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán) tại ACBS, người dùng sẽ nhận ngay mã dự thưởng (MDT) để tham dự quay số trúng thưởng cuối chương trình (10/10/2023). Chi tiết, với mỗi giao dịch từ 23 triệu đồng lúc người dùng dùng ACBS SMART sẽ thu được 1.2 MDT và 1 MDT đối với các nền móng khác. Trị giá giao dịch càng bự, số lượng MDT người dùng thu được sẽ càng nhiều và thời cơ trúng thưởng càng cao.

Kênh giao dịch

Điều kiện nhận MDT

Số lượng MDT nhận

Phê chuẩn phần mềm ACBS SMART và trang giao dịch smart.acbs.com.vn

Tổng GTGD chứng khoán trong kỳ

– Với GTGD = 23 triệu đồng: 1.2 MDT

– Với GTGD > 23 triệu đồng: số Mã dự

thưởng = GTGD chia cho 23 triệu đồng và nhân với 1.2

Phê chuẩn kênh giao dịch khác:

– Trực tiếp tại quầy (phê duyệt viên chức môi giới)

– Tổng đài 1900 5555 33

– Phần mềm ACBS Trade Pro

Tổng GTGD chứng khoán trong kỳ

– Với GTGD = 23 triệu đồng: 01 MDT

– Với GTGD > 23 triệu đồng: số Mã dự

thưởng = GTGD chia cho 23 triệu đồng

Tất cả các kênh giao dịch

Người dùng có sinh nhật ngày 29/6 & 29/9 và có giao dịch chỉ cần khoảng diễn ra chương trình

01 MDT

Tuy nhiên, đối với người dùng có ngày sinh nhật trùng với ngày thành lập của ACBS là 29/6 và trùng với ngày hoàn thành chương trình khuyến mại là 29/9 thì người dùng sẽ nhận ngay 1 MDT lúc có giao dịch ở bất cứ kênh giao dịch nào.

Giao dịch minh mẫn để nhận ngay 30 voucher du hý xuyên Á

Chương trình khuyến mại được ACBS vận dụng từ ngày 12/07 – 29/09/2023, có thể nói đây là chương trình khuyến mại bự nhất 5 của ACBS dành tặng cho tất cả người dùng trên toàn quốc. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 23 giải Khuyến khích, 3 giải 3, 2 giải Nhị, 1 giải Nhất và 1 giải Đặc thù. Trị giá giải thưởng là 30 là voucher cùng vali du hý xinh đẹp để người dùng thả phanh vi vu xuyên Á cuối 5 nay. Chi tiết cơ cấu như sau:

– Giải Đặc thù giá trị 53 triệu đồng và vali du hý: Chuyến đi Maldives

– Giải Nhất giá trị 30 triệu đồng và vali du hý: Chuyến đi Nhật Bản

– 02 giải Nhị giá trị 23 triệu đồng/giải và vali du hý: Chuyến đi Hàn Quốc

– 03 giải 3 giá trị 10 triệu đồng/giải và vali du hý: Chuyến đi Singapore

– 23 giải Khuyến khích giá trị 3.2 triệu đồng/giải và vali du hý: Chuyến đi trong nước

Khuyến mại 0 phí, đầu cơ 0 lo

Sự cạnh tranh về phí đang diễn ra trên toàn thị phần và ACBS chẳng thể đứng ngoài cuộc chơi này. Do đấy, kế bên khuyến mại Giao dịch minh mẫn Triệu quà siêu cuốn, ACBS đang vận dụng song song chương trình MIỄN PHÍ 30 ngày trước hết cho các người dùng mở mới nick trong vòng thời kì trên và các người dùng quay quay về giao dịch nhưng ko có giao dịch từ 1/10/2022 – 28/6/2023.

Kế bên đấy, ACBS vận dụng cùng lúc gói khuyến mại LÃI SUẤT MARGIN 9,8% để giúp nhà đầu cơ tối đa hoá lợi nhuận trên thị phần.

Theo ông Nguyễn Đức Hoàn, Tổng Giám đốc ACBS, chương trình khuyến mại dịp sinh nhật 23 5 của ACBS là lời cảm ơn tới hàng nghìn người dùng đã tin cậy, tạo động lực để doanh nghiệp liên tiếp cải tiến, tăng lên trải nghiệm dịch vụ.

“Để nối tiếp và làm dày hơn hành trình phụng sự, chúng tôi cam kết tiếp diễn hỗ trợ các thành phầm và dịch vụ vốn đầu tư tốt nhất nhằm đem lại sự ưng ý cao nhất cho người dùng”, ông Hoàn nói.

Để biết mày mò thêm về chương trình khuyến mại Giao dịch minh mẫn Triệu quà siêu cuốn, người dùng vui lòng truy cập hoặc liên hệ các vị trí giao dịch của ACBS trên toàn quốc và Trung tâm dịch vụ người dùng 1900 5555 33. Người dùng cũng có thể mở nick chứng khoán ACBS tại đây để tham dự chương trình.

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *