Gen Z hào hứng mở tài khoản chứng khoán tại Pinetree

Mức phí ưu đãi (về 0) & trải nghiệm giao dịch ứng dụng công nghệ cao là hai yếu tố khiến Chứng khoán Pinetree đang thu hút lượng lớn khách hàng mở mới thời gian qua, trong đó nhóm nhà đầu tư trẻ thế hệ Z (gen Z) chiếm tỷ trọng lớn.

Cụ thể, Pinetree là Công ty Chứng khoán ngoại duy nhất hiện nay áp dụng chính sách miễn phí trọn đời với toàn bộ khách hàng. Mới đây, việc nâng cấp công nghệ định danh eKYC giúp quá trình mở tài khoản thuận tiện hơn nhiều nhờ định danh khách hàng nhanh chóng. Trong tháng 8/2021, số lượng tài khoản mở mới tại Pinetree tăng gấp 4 lần, đặc biệt, nhóm khách hàng gen Z chiếm phần lớn.

Thế hệ Z sở hữu tính tự chủ, độc lập cao trong tính cách, họ không ngại thử thách, yêu thích công nghệ và thể hiện bản thân. Nếu như trước đây, “an cư” rồi mới tới “lạc nghiệp”. Thì nay, các bạn trẻ thực sự đang ngày một chủ động. Họ làm chủ sự nghiệp của mình nói chung cũng như sức khỏe tài chính cá nhân nói riêng, ngay từ những ngày còn ngồi ghế nhà trường.

Bên cạnh kênh gửi tiết kiệm, đầu tư chứng khoán cũng là một kênh đầu tư dễ tiếp cận với sinh viên với số vốn bắt đầu nhỏ và lượng kiến thức, thông tin đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm. Tại sao lại nói như vậy?

Mọi người nghĩ: Đầu tư chứng khoán chỉ dành cho ai có học vị cao, chuyên ngành kinh tế. Thực tế là:

Các bạn trẻ hiện nay có vô số kênh tiếp cận với kiến thức đầu tư chứng khoán từ cơ bản tới nâng cao hoàn toàn online. Pinetree phát triển ứng dụng Stock123 giúp người dùng học kiến thức chứng khoán căn bản và thực hành đặt lệnh mua bán ảo với chỉ số tương ứng với thị trường thật hoàn toàn miễn phí. Stock123 là ứng dụng dành cho bạn khi muốn đầu tư chứng khoán nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Pinetree đồng hành cùng chặng đường đầu tư từ những bước đầu tiên.

Mọi người nghĩ: Tiền đâu ra mà đầu tư. Thực tế là:

Với một số vốn nhỏ, vài trăm ngàn tới vài triệu đồng, bạn có thể bắt đầu tích sản với những cổ phiếu/ chứng chỉ quỹ đầu tiên trong đời. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của công nghệ hiện nay, việc mở tài khoản và giao dịch chưa bao giờ thuận tiện và nhanh chóng như vậy. Tại Pinetree, khách hàng có thể mở tài khoản và kích hoạt giao dịch ngay trong ngày khi lựa chọn phương thức mở eKYC qua ứng dụng AlphaTrading hoặc Stock123.

Pinetree đem tới cơ hội đầu tư giá trị tới mọi người

Pinetree đem tới cơ hội đầu tư giá trị tới mọi người

 

Với số vốn ban đầu nhỏ, các nhà đầu tư gen Z có thể tham khảo lời khuyên đầu tư theo chiến lược bình quân giá DCA như Doanh nhân Thái Vân Linh chia sẻ:

Mở tài khoản chứng khoán tại Pinetree chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Quý khách chỉ cần 2 phút để đăng ký và có thể giao dịch ngay sau khi tạo tài khoản online thành công.

Công ty chứng khoán duy nhất MIỄN PHÍ GIAO DỊCH TRỌN ĐỜI! Lãi suất Margin chỉ 9%/ năm không kèm theo điều kiện.

Các cách mở tài khoản chứng khoán tại Pinetree:

CÁCH 1: MỞ TÀI KHOẢN E-KYC – TÀI KHOẢN ĐƯỢC ACTIVE GIAO DỊCH NGAY TRONG NGÀY

Bước 1: Quý khách truy cập App store/ CH play, download 1 trong 2 app Alphatrading/ Stock123.

Bước 2: Chuẩn bị chứng minh thư bản gốc.

Bước 3: Thực hiện theo hướng dẫn TẠI ĐÂY.

CÁCH 2: MỞ TÀI KHOẢN TẠI WEBSITE 

Bước 1: Quý khách truy cập vào website của Công ty Cổ phần Chứng khoán Pinetree theo đường dẫn sau: https://pinetree.vn/

Bước 2: Nhấp chuột vào “MỞ TÀI KHOẢN” như hình dưới:

Bước 3: Sau khi chọn “MỞ TÀI KHOẢN”, Quý khách sẽ được chuyển đến trang điền thông tin mở tài khoản. Quý khách vui lòng điền thông tin đầy đủ và chính xác theo hướng dẫn TẠI ĐÂY

Lưu ý:

Số điện thoại: Số điện thoại dùng để xác thực tạo tài khoản chứng khoán, xác thực giao dịch và liên hệ với Pinetree.
Thông tin cá nhân:

Họ và tên: Quý khách vui lòng nhập thông tin đầy đủ họ và tên và viết có dấu như trong thông tin ghi trên CMND/CCCD.

Email: Hòm thư dùng để xác thực mở tài khoản, nhận thông tin từ Pinetree.

Giới tính: Quý khách tích chọn Nam hoặc Nữ

Ngày sinh: Thông tin trùng khớp với thông tin trong CMT hoặc Thẻ căn cước.

Thông tin CMT/Thẻ căn Cước: Thông tin số CMT/Thẻ căn cước, ngày cấp và nơi cấp

Thông tin địa chỉ: Quý khách ghi đầy đủ Địa chỉ thường trú và Địa chỉ liên lạc bao gồm: Số nhà, Phường/Xã, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành Phố.

Thông tin ngân hàng: Quý khách vui lòng điền thông tin ngân hàng mà Quý khách đang sử dụng để sau này thực hiện chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán ra ngoài.

(Trong trường hợp chưa có tài khoản ngân hàng, Quý khách có thể bỏ qua và bổ sung thêm tài khoản sau khi Đăng ký mở tài khoản thành công)

Bước 4: Pinetree thông báo tạo tài khoản chứng khoán thành công:

Quý khách vui lòng kiểm tra Email hoặc tin nhắn điện thoại đã đăng ký khi mở tài khoản để biết thông tin Số tài khoản, thông tin đăng nhập tài khoản chứng khoán và trải nghiệm hệ sinh thái của Pinetree.

Bước 5: Quý khách hàng hoàn thiện hợp đồng mở tài khoản để kích hoạt đầy đủ các dịch vụ tiện ích.

(Hướng dẫn chi tiết trong mục HƯỚNG DẪN HOÀN THIỆN HỢP ĐỒNG MỞ TK TẠI PINETREE).

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )