Đi bộ nhận tiền cùng Toss

Toss là ứng dụng tài chính cá nhân nổi tiếng tại Hàn Quốc

Vậy Toss là gì?

Hiện nay, Toss ra mắt tại Việt Nam với tính năng thưởng tiền cho người dùng khi đi bộ. Toss tạo động lực tập thể thao vui vẻ và thu hút người dùng mới.

rèn luyện sức khỏe cùng Toss
Chạy bộ với Toss vừa khỏe, vừa có tiền.

Ứng dụng Toss đến từ công ty Viva Repulica Hàn Quốc. Toss được ra đời với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tài chính, một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất cho người dùng. Để thu hút người dùng cài đặt và sử dụng thường xuyên. Toss đã tận dụng cơ chế trò chơi có thưởng khá thông minh và có ý nghĩa. Đầu tiên, Toss khuyến khích người dùng đi bộ. Sau đó, Toss sẽ đếm bước đi và trả tiền thưởng cho người dùng. Hiện tại, các thông tin tại các trang mạng ở Việt Nam đa số phân tích khía cạnh đi bộ kiếm tiền của Toss. Nhưng thật ra Toss có nhiều thông tin thú vị hơn thế!

Các hoạt động của Toss?

Theo thông tin từ cơ sở dữ liệu Startup nổi tiếng Crunch Base. Toss là siêu ứng dụng tài chính được phát hành bởi công ty Viva Republica Hàn Quốc. Toss cung cấp các dịch vụ tài chính như: Chuyển tiền ngang hàng, cổng thanh toán, quản lý tài chính cá nhân, vay tiền, kiểm tra điểm tín dụng, mua bảo hiểm, đầu tư cổ phiếu…. Startup này đang phát triển nhanh chóng và đã gọi vốn được 844 triệu USD.

Tại Việt Nam, Toss chưa triển khai nhiều tính năng tài chính. Hiện tại, chỉ có một số tính năng như: Đề xuất thẻ tín dụng, so sánh khoản vay. Ngoài ra, Toss Việt Nam có liên kết với ngân hàng CIMB để ra mắt loại thẻ ghi nợ Debit card, đồng thương hiệu CIMB – Toss.

sức khỏe và đầu tư

Theo đánh giá, Toss Việt Nam vẫn còn trong giai đoạn thu hút người dùng cài đặt và sử dụng thường xuyên. Vì vậy, Toss vẫn đang tích cực quảng bá tính năng Đi bộ nhận thưởng là chủ yếu. Bạn có thể dùng tiền này để nạp điện thoại. Hoặc bạn có thể quyên góp cho các hoạt động từ thiện bằng cách chuyển tiền vào quỹ ủng hộ.

Toss sẽ tặng thưởng phần thưởng tối đa khi bạn hoàn thành 10.000 bước chân mỗi ngày, tương đương khoảng 1.000VNĐ.

Số tiền này tuy không nhiều. Tuy nhiên nếu bạn tích lũy bằng việc đi bộ hàng ngày để rèn luyện sức khỏe. Bạn có thể nhận được khá nhiều tiền thưởng để quy đổi ra thẻ điện thoại hoặc rút về ngân hàng liên kết.

đi bộ nhận tiền

Cài Toss tại đây nhé!

Toss kiếm tiền từ đâu?

Mô hình hoạt động của Toss là nền tảng dịch vụ tài chính. Hiện tại, theo quan sát của của mình, Toss Việt Nam đang kiếm tiền từ các mảng sau:

Đầu tiên, ăn hoa hồng giới thiệu dịch vụ vay, so sánh thẻ tín dụng.

Liên kết với CIMB ra mắt thẻ đồng thương hiệu. Toss sẽ đóng vai trò tìm kiếm khách hàng mở thẻ cho CIMB và ăn hoa hồng khi khách mở thẻ thành công.

đầu tư tín dụng


Toss đặt quảng cáo trong ứng dụng và sử dụng một phần lợi nhuận để trả thưởng cho người dùng.

Đi bộ nhận tiền, vui là chính

sức khỏe và đầu tư

Sau khi cài đặt, ứng dụng Toss sẽ giúp đếm bước chân đi bộ và quãng đường chạy xe của bạn mỗi ngày. Toss sẽ tặng thưởng tùy theo số bước bạn đi được trong ngày. Và tối đa 10.000 bước chân mỗi ngày. Bạn sẽ được tặng 1.000 đồng. Từ mức 5000đ, Toss cho phép bạn quy đổi ra thẻ điện thoại, nạp 1GB data. Hoặc rút về tài khoản ngân hàng nếu sử dụng ngân hàng liên kết CIMB.

Cài Toss tại đây nhé!

Lưu ý: Toss gửi phần thưởng Toss Money tới người dùng qua các hộp thưởng. Bạn nhớ vào ứng dụng kiểm tra và bấm vào biểu tượng hộp quà để nhận nhé. Có nhiều người dùng hàng ngày vẫn chăm chỉ đi bộ tập thể dục mà đôi lúc lại quên bấm nhận quà, dẫn tới không đuợc nhận tiền.

Mỗi ngày, Toss thưởng tối đa cho 10.000 bước đi bộ và 50km đi xe máy, tối đa 50 hộp thưởng. Các hộp thưởng chưa mở sẽ biến mất vào 24h hàng ngày.
Nhìn chung, việc cài Toss để đếm bước đi bộ và nhận thưởng mang tính vui vẻ là chính. Bạn đừng đặt nặng vấn đề kiếm được tiền từ ứng dụng này. Có Toss có thể bạn sẽ có “động lực” hơn trong việc luyện tập đi bộ, chạy bộ hằng ngày. Cũng như tận hưởng các tiện ích dịch vụ tài chính trong tương lai.

Cài Toss tại đây nhé!

Nguồn cafetaichinh

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )