Đi bộ cùng Momo, vừa nâng cao sức khỏe vừa giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn

MoMo cho ra mắt chương trình Đi bộ cùng MoMo

đi bộ rèn luyện sức khỏe cùng mạng đầu tư
Đi bộ cùng Momo để nâng cao sức khỏe.

Vậy Đi bộ cùng Momo là gì?

Với chương trình này, chỉ cần bạn đi bộ đạt từ 4.000 bước mỗi ngày bạn sẽ nhận được 1 Huy hiệu sức khỏe. Bạn có thể dùng Huy hiệu sức khỏe này để làm thức ăn nuôi heo trong tính năng Đi bộ cùng Momo.

Heo Momo sẽ thường xuyên ra mắt các chương trình phát động rèn luyện cho bạn theo ngày, tuần và các dịp hội hè lễ, tết để chúng ta luôn nhớ rèn luyên sức khỏe của bản thân nè!

đi bộ làm từ thiện

Bạn có thể dùng phần thưởng Heo vàng, từ chương trình để quyên góp cho những cuộc đời bất hạnh ở mọi miền tổ quốc. Đây là một nghĩa cữ hết sức nhân văn mà bạn có thể đạt được thông qua việc đi bộ của mình các bạn nhé!

Cho đi yêu thường vừa nhận lại sức khỏe nào các bạn ơi!

Vậy làm sao để MoMo biết được ngày hôm đó bạn đã đi bao nhiêu bước? Không phải MoMo ăn ở không đi theo dõi đếm từng bước chân của bạn đâu. MoMo lấy dữ liệu từ ứng dụng Sức khỏe mặc định trên điện thoại để truy xuất dữ liệu sang MoMo hoàn tiền cho bạn. Và trước khi thực hiện điều này thì MoMo cần được sự cho phép của bạn.

Các bạn tải Momo ở đây nhé!

Hướng dẫn thiết lập để đếm bước chân

Để đảm bảo được được hoạt động trơn tru. Mình khuyên các bạn nên xóa ứng dụng và cài đặt lại từ đầu để dễ thiết lập hơn. Hãy đảm bảo rằng bạn đã lưu lại thông tin truy cập cá nhân, mật khẩu đăng nhập. Yên tâm về số dư tài khoản trong MoMo. Và các dữ liệu khác sẽ không bị mất đi nếu bạn đăng nhập lại đúng tài khoản cũ.

Thời gian cần thiết: 5 phút.

Sau khi xóa và cài đặt lại ứng dụng. Các bạn tiến hành đăng nhập lại và làm theo các bước sau đây để thiết lập đếm bước chân cùng với MoMo

1. Truy cập Đi bộ cùng MoMo

Tìm tính năng Đi bộ cùng MoMo, các bạn để ý kỹ là KHÔNG phải Heo đất MoMo nha.

mạng đầu tư và làm từ thiện 3

2. Chọn Tiếp tục

Các thông báo này chỉ xuất hiện trong lần đầu tiên thiết lập.

làm từ thiện

3. Chọn Truy cập

Ở bước này bạn phải cho phép MoMo truy cập dữ liệu bước chân. Từ các ứng dụng hệ thống để đo lường bước chân trên điện thoại của bạn.

làm từ thiện cùng mạng đầu tư

Các bạn tải Momo ở đây nhé!

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )