DeFi Staking cùng Binance

Staking DeFi mang đến cho hệ sinh thái Binance cơ hội tăng lợi suất thuận tiện hơn, không tốn phí và có thể phân bổ thưởng trực tiếp đến ví Binance của bạn. Rất đơn giản đúng không?  Tăng thêm thu nhập staking của bạn với sản phẩm Staking DeFi đơn giản, dễ dùng, chỉ cần stake tiền mã hoá mình đang sở hữu (gồm các loại như BTC, BNB, BUSD, USDT và nhiều hơn nữa) với thời gian khoá tài sản linh hoạt, như staking cố định 7-ngày và 30-ngày cho các loại token được áp dụng.

Khảon đầu tư tối thiểu: Tương đương 100 USD trở lên

Mức phí: Không tốn phí 

APY:  APY Linh hoạt (lên đến 60%)

Phân bổ Phần thưởng:Hằng ngày

Mức rủi ro: Cao

DeFi Staking là gì?

DeFi (Tài chính Phi tập trung) là một cách để cung cấp dịch vụ tài chính cho người dùng thông qua hợp đồng thông minh. Các dự án DeFi hiện nay cam kết đem lại mức thu nhập tính theo năm cao hơn đối với một số đồng tiền nhất định.Kiếm tiền từ tiền mã hóa

Giới thiệu về Binance DeFi Staking

Người sử dụng các sản phẩm DeFi có ngưỡng rất cao. Binance DeFi Staking hành động thay mặt cho người dùng để tham gia các sản phẩm DeFi nhất định, thu thập và phân bổ thu nhập và giúp người dùng tham gia vào các sản phẩm DeFi chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Những ưu điểm của DeFi Staking là gì?

1. Dễ dàng sử dụng: Bạn không cần phải quản lý private key, tìm kiếm nguồn lực, tiến hành giao dịch hay thực hiện các nhiệm vụ phức tạp để tham gia DeFi Staking. Dịch vụ tất cả trong một của Binance sẽ cho phép người dùng nhận phần thưởng online mà không cần phải mở một ví tiền on-chain.
2. Tiền quỹ luôn an toàn: Binance sẽ chọn lựa các dự án DeFi tốt nhất trong ngành và theo dõi hệ thống DeFi theo thời gian thực trong lúc vận hành để giảm thiểu các rủi ro đi kèm với dự án.
3. Thu nhập cao hơn: DeFi Staking loại bỏ các khoản phí cao cắt cổ mà thường đi kèm với vốn giao dịch. Với mức độ rủi ro được giữ nguyên, người dùng sẽ được nhận lợi nhuận cao nhất có thể theo cách tốt nhất.

Liệu Binance có chịu trách nhiệm nếu một hợp đồng on-chain bị tấn công trong lúc đang DeFi Staking?

Không. Binance chỉ hoạt động như là một nền tảng giới thiệu các dự án và mang đến cho người dùng những dịch vụ liên quan, như là truy cập vào quỹ tiền thay mặt người dùng và phân bổ thu nhập, v.v. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát nào xuất phát từ các vấn đề bảo mật hợp đồng on-chain.

Sau khi tôi tham gia DeFi Staking, chu kỳ thu nhập sẽ được tính như thế nào?

Một khi tiền được phân bổ vào Staking Cố định thành công, thu nhập sẽ được tính kể từ 07:00 AM (giờ Việt Nam) của ngày hôm sau. Thời gian tính thu nhập tối thiểu là một ngày, thu nhập của các khoảng thời gian nhỏ hơn một ngày sẽ không được bao gồm trong quá trình phân bổ thu nhập.

Tôi cần khóa tiền của mình trong bao lâu để tham gia DeFi Staking?

Hiện tại, thời gian khóa của các sản phẩm thông thường là 1 ngày. Tiền sẽ được mở khóa và hoàn trả vào tài khoản của bạn vào T + 1. Tuy nhiên, khi chúng tôi hỗ trợ thêm nhiều loại sản phẩm khác, thời gian khóa sẽ có khác biệt. Thời gian khóa của các sản phẩm khác nhau sẽ được nêu rõ trong phần giao diện giới thiệu thông tin về sản phẩm.

Nếu tôi rút tiền sớm, liệu tôi vẫn có thể nhận một phần tiền lãi không?

Rất tiếc, việc rút tiền sớm sẽ khấu trừ tất cả các khoản thu nhập từ lãi suất. Lý do là vì tài sản đã cam kết tham gia sẽ bị khóa vào một hợp đồng thông minh trên chuỗi và quy trình rút yêu cầu phải thực hiện các thao tác thủ công phức tạp có thể làm phát sinh các khoản phí chuyển tiền trên blockchain. Vui lòng chọn thời gian khóa thích hợp khi đăng ký sản phẩm DeFi Staking.

VÌ sao rút tiền sớm lại bị trừ đi phần tiền gốc?

Không có cơ chế phạt vào tiền gốc nếu như rút tiền sớm, và việc tiền gốc bị giảm là để trừ vào phần tiền lãi mà đã được phân bổ trước đó. Ví dụ: Người dùng A đăng ký sản phẩm quản lý tài sản BNB kỳ hạn 7 ngày vào lúc 09:00 PM vào ngày 9. Thu nhập sẽ bắt đầu được tính vào lúc 08:00 AM ngày 10, và ví spot sẽ nhận được thu nhập của ngày hôm trước vào lúc 08:00 AM ngày 11; Những người dùng rút tiền sớm vào lúc 04:00 PM ngày 12 sẽ bị trừ thu nhập từ lãi của 2 ngày trước đó vào phần tiền gốc, qua đó làm giảm số tiền gốc được hoàn trả lại.

Rút tiền mất bao lâu?

Rút tiền cần 1 ngày để mở khóa. Đó là bởi vì tài sản mà người dùng đã staking được dùng để tham gia vào hợp đồng trên chuỗi. Quá trình rút tiền và phân bổ cũng cần một khoảng thời gian nhất định để hoàn tất. Ví dụ: người dùng A đã rút BNB DeFi Staking vào lúc 04:00 ngày 10 tháng 9 với thời gian mở khóa tài sản là 24 giờ. Thời gian mở khóa tài sản sẽ bắt đầu lúc 15:00 (giờ Việt Nam) vào ngày 10 tháng 9 và kết thúc lúc 15:00 ngày 11 tháng 9. Do đó, người dùng có thể nhận được tiền gốc sớm nhất là vào chiều ngày 11 tháng 9. Trước khi đầu tư vào sản phẩm DeFi, vui lòng cân nhắc kỹ giới hạn của thời gian mở khóa tài sản.

Nguồn Binance

Xem thêm 10 Cách kiếm tiền từ tiền mã hóa.

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )