Đầu tư cùng Finhay như thế nào?

Tại Việt Nam, Finhay là một ứng dụng đầu tư thông minh đầu tiên.

Đầu tư tích lũy với Finhay
Finhay là ứng dụng đầu tư tích lũy vượt trội.

Finhay là gì?

Đầu tiên, Finhay là một ứng dụng công nghệ thông minh nhằm giúp những người có số vốn vừa và nhỏ, thậm chí chỉ từ 50.000 đồng có thể bắt đầu trải nghiệm đầu tư và tích luỹ. Nó đóng vai trò là nhà môi giới trung gian. Kết nối giữa bạn (những nhà đầu tư nhỏ, có vốn nhàn rỗi) đến các quỹ đầu tư, các ngân hàng.

Nhờ vậy, giúp bạn tối đa hoá được lợi nhuận hơn. So với việc bạn phải đơn độc sử dụng số vốn ít ỏi của mình.

Tính pháp lý của Finhay, có lừa đảo không?

Finhay được thành lập vào năm 2017, do ông Nghiêm Xuân Huy là Founder và CEO hiện tại của Finhay. Từng là du học sinh Úc, sau khi ra trường và làm việc tại Úc. Sau đó bỏ việc về Việt Nam Start up về Fintech.

Công ty cổ phần Finhay Việt Nam hoạt động theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107748373. Cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư ngày 06/03/2017. Trụ sở chính tại trụ sở chính tại Tầng 6, Tòa nhà Kim Hoàn, Lô D14 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Ngoài ra, Finhay còn được Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp phép. Công nhận là doanh nghiệp công nghệ đổi mới và sáng tạo theo Giấy chứng nhận số 65/DNKHCN ngày 15/07/2020.

Đừng nhầm lẫn Finhay hoạt động như các sàn giao dịch ngoại hối, forex hoạt động chui tại Việt Nam. Các sản phẩm mà Finhay cung cấp cho người dùng đều là các sản phẩm hợp pháp tại Việt Nam. Thậm chí, là các tổ chức uy tín trong ngành tài chính như ngân hàng, các quỹ đầu tư, công ty bảo hiểm.

Kết luận: Finhay là một ứng dụng thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Nhằm cung cấp giải pháp sử dụng vốn vừa và nhỏ dành cho các cá nhân, đặc biệt là giới trẻ. Hoàn toàn không có chuyện Finhay là một công ty lừa đảo.

Finhay đang cung cấp giải pháp đầu từ nào?

  1. Tích lũy cùng Finhay: Finhay dùng tiền của nhà đầu tư để mua các loại giấy tờ có giá.
  2. Đấu tư chứng chỉ Quỹ: được quản lý bởi các tổ chức tài chính, ngân hàng và công ty quản lý Quỹ.
  3. Hủ vàng: Finhya liên kết với PNJ cung cấp cho nhà đầu tư cac giải pháp mua, bán vàng online.
CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )