Đầu tư chứng chỉ Quỹ cùng Tikop

Tikop là một ứng dụng tài chính fintech giúp người dùng có thể bắt đầu đầu tư và tích luỹ chỉ từ 50.000 đồng. Ứng dụng này nhắm đến các cá nhân, nhà đầu tư nhỏ lẻ quan tâm về đầu tư nhưng không có nhiều vốn. Đặc biệt, là đánh vào tính tiện lợi khi mà có thể đầu tư tiền gửi, đầu tư chứng chỉ quỹ trực tiếp ngay trên chiếc điện thoại di dộng.

mạng đầu tư tikop

Tải Tikop tại đây nhé!

Tikop đang cung cấp các sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ nào?

Với sản phẩm đầu tư này, người dùng có thể mua được các sản phẩm chứng chỉ quỹ trên thị trường chứng khoán chỉ với 50.000 đồng. Hình thức đầu tư chứng chỉ quỹ gần giống với Finhay.

Nếu như bạn mang 50.000 đồng đăng ký tài khoản tại các sàn chứng khoán và mua chắc chắn sẽ không được. Nhưng với Tikop thì khác, bạn có thể mua được chứng chỉ quỹ thông qua nền tảng này. Điểm đặc biệt của Tikop là bạn chỉ cần cho Tikop biết khẩu vị đầu tư của bạn như thế nào thôi. Còn phân bổ danh mục đầu tư như thế nào thì có Tikop lo.

Trên Tikop hiện có 4 gói đầu tư như sau:

Gói An Toàn: Phù hợp với những ai thích sự an toàn, không muốn mạo hiểm. Đương nhiên là rủi ro thấp thì lợi nhuận cũng thấp. Lịch sử chứng minh với gói này mang lại lợi nhuận ở mức 8%/năm, cao hơn so với tiền gửi ngân hàng một chút.

mạng đầu tư chứng chỉ quỹ
Gói Thử Thách: Phù hợp với những ai thích sự mạo hiểm nhưng vẫn đảm bảo một số tiêu chí an toàn nhất định. Lợi nhuận dự kiến đâu đó tầm 13%/năm, đương nhiên là trong quá trình đầu tư thì tài sản sẽ có chút biến động.

mạng đầu tư chứng chỉ quỹ
Gói Mạo Hiểm: Phù hợp với những ai ưa mạo hiểm, chấp nhận được rủi ro của thị trường để có thể đạt được mức lợi nhuận cao. Lợi nhuận trung bình của gói này qua các năm là 17%/năm. Một con số khá ấn tượng so với gửi tiết kiệm ngân hàng.

mạng đầu tư chứng chỉ quỹ
Gói Linh Hoạt: Phù hợp với những ai có kiến thức về đầu tư và am hiểu được khẩu vị đầu tư của các quỹ. Tức là gói này bạn có thể tuỳ biến tỷ lệ đầu tư theo ý của bạn.

mạng đầu tư chứng chỉ quỹ

Tải Tikop tại đây nhé!

Hiện tại mình thấy Tikop đang hợp tác với hơn 22 Quỹ đầu tư có mặt trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Các quỹ đầu tư đó là:

mạng đầu tư chứng chỉ quỹ

Các câu hỏi thường gặp

Tikop có lừa đảo không?

Mình có thực hiện nghiên cứu dòng tiền cũng như phân tích mô hình hoạt động. Tikop không phải là mô hình lừa đảo. Bạn có thểm xem chi tiết ở trên.

3. Tikop có cam kết lợi nhuận không?

Sản phẩm “Đầu tư” thì không cam kết lợi nhuận, nhưng sản phẩm “Tích cóp” thì có cam kết mức lãi suất mà bạn nhận được.

4. Tikop có thu phí người dùng không?

Tikop không thu phí người dùng. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chịu phí mua bán chứng chỉ quỹ và các sản phẩm tài chính khác. Phí này các sàn chứng khoán thu.

5. Rút tiền từ Tikop bao lâu nhận được?

Như Tikop cam kết thì lệnh rút tiền sẽ được thực hiện ngay tức khắc bất kể ngày làm việc nào. Thời gian không quá 30 phút.

6. Đầu tư trên Tikop có bị tính thuế TNCN không?

Có. Khoản đầu tư của bạn trên Tikop sẽ bị tính thuế TNCN là 5%, đây là khoản tiền bắt buộc theo quy định của nhà nước.

7. Số điện thoại tổng đài Tikop là bao nhiêu?

1900 886 857

8. Địa chỉ công ty Tikop ở đâu?

Số 33 phố Đặng Trần Côn, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Tải Tikop tại đây nhé!

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )