Đầu tư chứng chỉ Quỹ cùng Savenow

Đầu tư số Savenow là gì?

Savenow là một tính năng được tích hợp bên trong Ví điện tử Viettelpay. Savenow giúp khách hàng có thể đầu tư tài chính kiếm lợi nhuận ngay trên ứng dụng này.

đầu tư chứng chỉ quỹ
Đầu tư chứng chỉ Quỹ cùng Savenow!

Savenow tiếp cận đến những khách hàng có số vốn vừa và nhỏ. Cách tiếp cận này giống như InfinaFinhay. Những khách hàng cá nhân có vốn nhãn rỗi chưa biết làm gì. Những người mong muốn dùng tiền đẻ ra tiền, nhưng không phải bận tâm quá nhiều thời gian vào nó.

Savenow hoạt động như thế nào?

Đầu tiên, bằng cổng kết nối thanh toán là Viettelpay. Nhà đầu tư cá nhân sẽ chuyển tiền vào cho Savenow.

Sau khi tiếp nhận được tiền của khách hàng. Savenow sẽ chuyển toàn bộ số tiền đó sang một tài khoản ngân hàng chuyên dụng. Tài khoản này sẽ được tách biệt hoàn toàn với tài khoản Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ viễn thông Việt Tín – đơn vị chủ quản của Savenow.

Dựa vào khẩu vị rủi ro mà khách hàng chọn khi đầu tư tiền vào Savenow. Savenow sẽ chuyển số tiền đó đến các quỹ đầu tư tương ứng với khẩu vị rủi ro mà khách hàng chọn. Các quỹ đầu tư này sẽ dùng tiền của bạn để đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam để kiếm lợi nhuận.

Cuối cùng, phần lợi nhuận này sau khi trừ đi các chi phí phải trả cho quỹ đầu tư, và các loại phí thì đó sẽ là lợi nhuận của bạn.

Khi khách hàng có nhu cầu rút tiền về, thì các quỹ đầu tư sẽ bán các tài sản của bạn trên thị trường chứng khoán và trả lại tiền cho bạn. Đương nhiên là lúc bán có thể đang lời hoặc đang lỗ, vì đầu tư mà.

Đầu tư chứng chỉ quỹ tại Savenow có an toàn?

Tóm lại, mô hình kinh doanh của Savenow không hề lừa đảo. Vì dòng tiền của Savenow rõ ràng và hợp pháp. Không được dùng sai mục đích hoặc đầu tư bất hợp pháp.

Tuy nhiên, có một điều các bạn cần lưu ý là Savenow không cam kết bất kỳ mức lợi nhuận nào với khách hàng. Nên mức lợi nhuận 30% là mức kỳ vọng hoặc kết quả trong quá khứ, không đại diện cho kết quả trong tương lai.

Tải SaveNow (Android) tại đây nhé! Tải SaveNow (IOS) tại đây nhé!

Các danh mục đầu tư trên Savenow:

biểu đồ kết quả đầu tư savenow
1. An toàn

Đây là khẩu vị rủi ro mang tính an toàn đối với các nhà đầu tư đề cao tính bảo toàn vốn. Với danh mục đầu tư này, tiền sẽ được phân bổ đến các quỹ đầu tư an toàn bằng cách mua trái phiếu, chứng chỉ quỹ hoặc các loại tài sản không bị biến động nhiều.

2. Cẩn trọng

Bạn là người vẫn thích sự an toàn nhưng không muốn đồng tiền của bạn bị mất giá do lạm phát. Lúc này, tiền của bạn sẽ được mang đi đầu tư 80% vào giá trị và 20% vào tăng trưởng. Ở khẩu vị rủi ro này, có thể đôi lúc bạn thấy tiền của bạn đôi lúc bị xuống thấp hơn mức vốn ban đầu của bạn.

3. Cân bằng

Đây là danh mục đầu tư mà nhiều khách hàng sử dụng nhất trên Savenow. Đơn giản vì nó điểm cân bằng giữa việc đầu tư vào giá trị hay đầu tư vào tăng trưởng. Ở danh mục này, tiền của bạn sẽ được phân bổ 50% vào đầu tư giá trị và 50% đầu tư vào tăng trưởng.

Tuy nhiên, ở khẩu vị rủi ro này các bạn nên cân nhắc đầu tư với thời gian từ trung hạn đến dài hạn. Khi đó, bạn mới thấy được sự hiểu quả của nó.

4. Mạo hiểm

Biên độ biến động sẽ lớn hơn rất nhiều so với danh mục đầu tư Cân bằng. Bạn sẽ thấy đôi lúc tài sản bạn đầu tư bị sụt giảm nghiêm trọng. Nhưng về trung và dài hạn sẽ mang lại mức loại nhuận cao. Điều này, có thể bù đắp được sự tăng trưởng của lạm phát.

Chiến lược đầu tư của Khẩu vị rủi ro này là 30% được đầu tư vào giá trị và 70% được đầu tư vào tăng trưởng.

5. Đầu cơ

Với lựa chọn này, bạn phải là người có sự trải nghiệm lớn trên thị trường chứng khoán Việt Nam mới nên chọn danh mục này. Vì lợi nhuận cao đồng nghĩa với rủi ro cao hơn.

Tuy nhiên, vì được đầu tư bởi các quỹ đầu tư. Nên tiền của bạn được phân tích kỹ lưỡng trước khi đem ra phân bổ. Bạn có thể an tâm, tiền của bạn không bị quăng vào thị trường 1 cách tuỳ tiện.

Tải SaveNow (Android) tại đây nhé! Tải SaveNow (IOS) tại đây nhé!

Các câu hỏi thường gặp khi đầu tư Savenow:

1. Savenow là gì?

Savenow là một tính năng được tích hợp bên trong Ví điện tử Viettelpay, giúp khách hàng có thể đầu tư tài chính kiếm lợi nhuận ngay trên ứng dụng này.

2. Savenow có lừa đảo không?

Dựa vào phân tích dòng tiền, mình cho rằng đây không phải là mô hình lừa đảo. Để biết dòng tiền của Savenow như thế nào, bạn đọc bài viết phần trên nhé.

3. Tiền đổ vào Savenow sẽ được mang đi đâu?

Sẽ được mang đi mua các chứng chỉ quỹ theo khẩu vị rủi ro của khách hàng.

4. Nếu Savenow phá sản thì sao?

Tiền của bạn sẽ được quản lý ở một tài khoản ngân hàng hoàn toàn tách biệt với Savenow, nên nếu Savenow phá sản thì tiền của bạn vẫn còn đó.

5. Savenow có cam kết lợi nhuận không?

Không. Save không cam kết lợi nhuận, tiền sẽ được phân bổ đi đầu tư. Lời hoặc lỗ sẽ p

6. Số điện thoại tổng đài Savenow là gì?

1900636592

7. Địa chỉ công ty Savenow ở đâu?

Phòng 303 Tầng 3 toà nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Mong là bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ được bản chất của Savenow là gì? Nếu bạn nào đang muốn trải nghiệm cảm giác đầu tư tài chính có thể tải Viettelpay về để dùng thử nhé:

Tải SaveNow (Android) tại đây nhé! Tải SaveNow (IOS) tại đây nhé!

Nguồn ViettelPay, moneyhub

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )