Đầu tư chứng chỉ Quỹ cùng Infina

Đầu tư chứng chỉ Quỹ tại Infina là 1 giải pháp đầu tư đơn giản, nhanh chóng, an toàn và minh bạch. Tiền đầu tư của bạn được cách chuyên gia về tài chính quản lý.

Đầu tư với infina

Infina là gì?

Infina là một ứng dụng công nghệ trong đầu tư tài chính. Nó cung cấp nền tảng kết nối những người có nhu cầu đầu tư, tích luỹ có thể tiếp cận với các sản phẩm đầu tư với số vốn nhỏ chỉ từ 500.000 đồng. Nhằm mang lại lợi nhuận tối đa. Bên cạnh đó cũng đảm bảo sao cho các khoản đầu tư được an toàn nhất.

Hay đơn giản và dễ hiểu là Infina bán các gói sản phẩm tài chính và bất động sản. Và bạn là người bỏ tiền mua các sản phẩm đó.

Điểm ưu việt đầu tiên của Infina đó chính là lãi suất cao hơn tiền gửi ngân hàng. Thứ hai là ai cũng có thể đầu tư với Infina. Từ công nhân, nhân viên văn phòng, bán hàng online, cá nhân có tiền nhàn rỗi đều có thể.

Vì sao nên đầu tư chứng chỉ quỹ mở tải Infina?

Vốn khởi điểm nhỏ

Bắt đầu đầu tư với vốn tối thiểu chỉ 500 nghìn đồng. Nguồn vốn của bạn hoàn toàn được kiểm soát và tối ưu bởi đội ngũ chuyên gia từ các Quỹ.

Tài khoản vạn năng

Chỉ với một tài khoản tại Infina. Bạn có thể lựa chọn đầu tư nhiều Quỹ khác nhau. Không mất thời gian tạo tài khoản và chứng thực thông tin cho từng Công ty Quản lý Quỹ.

Quản lý dễ dàng

Việc giao dịch trở nên vô cùng dễ dàng, nhanh gọn chỉ với vài thao tác chạm. Người dùng thuận tiện theo dõi tỷ suất lợi nhuận trên ứng dụng Infina.

Miễn phí trung gian

Infina không thu bất kỳ khoản phí nào trong các giao dịch. Phí mua/bán CCQ là do Công ty Quản lý Quỹ quy định. Infina chỉ thu hộ.

Cài Infina tại đây!

phân loại quỹ mở theo mức độ an toàn

Các Quỹ mở trên Infina được phân thành 3 loại dựa trên mức độ an toàn:

1. An toàn (Quỹ trái phiếu): loại quỹ có mức độ an toàn cao nhất. Các quỹ này đầu tư chủ yếu vào loại có thu nhập cố định (trái phiếu chính phủ, chứng chỉ tiền gửi)
2. Cân bằng (Quỹ cân bằng): loại quỹ có mức độ an toàn trung bình. Các quỹ này đầu tư vào các tài sản có mức tăng trưởng cao (cổ phiếu, chứng khoán) và các tài sản an toàn (trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi) theo tỷ lệ cân bằng, tuỳ theo tình hình thị trường.
3. Tăng trưởng (Quỹ cổ phiếu): là loại quỹ có tiềm năng tăng trưởng cao nhất, đồng nghĩa với mức độ an toàn thấp hơn. Các quỹ này đầu tư chủ yếu vào các tài sản có mức tăng trưởng cao (cổ phiếu, chứng khoán)

mạng đầu tư

Đối tác phát hành Chứng chỉ Quỹ

mạng đầu tư

Tại thời điểm viết bài vào ngày 21/07/2021 thì có các quỹ sau:

  • VCBF-TBF: Quỹ đầu tư cân bằng chiến lược VCBF
  • VCBF-FIF: Quỹ đầu tư trái phiếu VCBF
  • VEOF: Quỹ đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh
  • VFF: Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Thịnh
  • VFMVF4: Quỹ đầu tư doanh nghiệp hàng đầu DC
  • VFMVF1: Quỹ đầu tư chứng khoán năng động DC
  • MAGEF: Quỹ đầu tư cổ phiếu Mirae Asset VN
  • VCAMBF: Quỹ đầu tư cân bằng Bản Việt

Ví dụ: Chọn vào Quỹ VFMVF4, toàn bộ các thông tin chi tiết liên quan tới quỹ đều hiện ra,

mạng đầu tư chứng chỉ quỹ

Khi đầu tư, các bạn cần nắm các khái niệm về giá và phí

Đơn giá: Cho biết đơn giá của chứng chỉ quỹ hiện tại. Nếu tiền của bạn đã chuyển vào đúng theo quy tắc thì sẽ khớp lệnh
Thống kê tăng trưởng theo thời gian như 03 tháng, 06 tháng, 12 tháng và 03 năm. Để chúng ta nắm được thông tin một cách tổng quan nhất về kết quả hoạt động của quỹ.

Phí quản lý: Phí quản lý này được đã tính trong NAV. Giá NAV mà chúng ta thấy là đã trừ phí rồi. Vậy mình xem như là không có phí đi.

Phí mua: Là phí mà chúng ta mua chứng chỉ quỹ. Bình thường thì với quỹ VFMVF4 mà mình đầu tư thông thường với số tiền nhỏ hơn 20 triệu. Thì mức phí nó là 0,6% trên số tiền. Còn ở trong hình này ghi là 0%, sau khi mua xong mình sẽ kiểm tra lại thông tin đúng không. Nếu đúng thì rất mừng vì điều đó, bình thường mua 1 triệu thì mất 6.000 đồng phí mua rồi.

Phí bán: Như họ đã giải thích rồi, mình không nói lại, nhưng lưu ý 1 điều là thời gian giữ được tính trên từng lệnh đầu tư nhé. Bạn mua 10 lệnh, với 10 thời điểm khác nhau.
Thì thời gian được tính là hôm nay trừ đi thời gian mua của từng lần đó. Lúc đầu cũng thắc mắc chỗ này, mong giải đáp khuất mắc cho các bạn

Sau khi mọi thứ rõ ràng hết rồi, thì chúng ta nhấn nút Mua chứng chỉ quỹ.

Tại đây, mình xác định số tiền mình muốn mua, bằng cách nhập vào ô trống. Infina có một vài suggest số tiền cho nhanh. Nếu ưng ý cái nào thì chọn cái đó, ứng dụng cũng tạm tính luôn số lượng chứng chỉ quỹ mua được ở bên cạnh. Nhấn tiếp tục để đi tiếp

Các câu hỏi thường gặp

Giá của Chứng chỉ quỹ tăng hay giảm do đâu?

Giá của CCQ tăng hay giảm phụ thuộc vào hiệu quả đầu tư của Đơn vị Quản lý Quỹ. Tuỳ vào mỗi loại quỹ sẽ có những danh mục đầu tư và mức độ tăng giảm khác nhau.

Kỳ hạn của Chứng chỉ quỹ là bao lâu?

Chứng chỉ quỹ là loại đầu tư không có kỳ hạn, khách hàng có thể bán ra bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, Chứng chỉ quỹ thường được xem là loại đầu tư lâu dài (>12 tháng) vì cần có thời gian để các quỹ nghiên cứu danh mục đầu tư và để các tài sản có thể tăng trưởng.

Đầu tư Chứng chỉ quỹ trên Infina có cam kết lợi nhuận không?

Khi bạn đầu tư vào CCQ trên Infina thì lợi nhuận của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào hiệu quả đầu tư của Đơn vị Quản lý Quỹ. Infina đóng vai trò trung gian để hướng dẫn. Và cung cấp nền tảng để bạn có thể đầu tư CQQ một cách dễ dàng và tiện lợi.

Tại sao lại có thời hạn đặt mua Chứng chỉ quỹ trên Infina?

Vì các Quỹ đầu tư sẽ luôn có một lịch giao dịch cố định (hằng ngày, hằng tuần). Thời hạn đặt mua là thời gian còn lại để Infina nhận lệnh mua CCQ của khách hàng trong kỳ giao dịch hiện tại. Và sau đó, chuyển qua cho Công ty Quản lý Quỹ.

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )