Chứng khoán Rồng Việt khuyến mại lớn mừng sinh nhật, tổng quà tặng hơn 1 tỷ đồng

Chứng khoán Rồng Việt khuyến mại lớn mừng sinh nhật, tổng quà tặng hơn 1 tỷ đồng

Đại diện Rồng Việt cho biết, chương trình khuyến mại này là dịp để Rồng Việt tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Rồng Việt trong suốt 17 năm thành lập và phát triển. Đồng thời thông qua chương trình này, Rồng Việt còn muốn giới thiệu hệ sinh thái tài chính – đầu tư với đa dạng các công cụ, nền tảng số giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng như hệ thống đào tạo chứng khoán trực tuyến eduDragon, nền tảng phân tích đầu tư smartDragon, trợ lý ảo hỗ trợ đầu tư iBot trên Telegram…

Chương trình diễn ra từ ngày 09/10/2023 đến 20/12/2023, với 2 nhóm giải thưởng: giải công nghệ và giải du lịch. Theo đó, khách hàng tham gia chương trình đáp ứng các điều kiện cụ thể sẽ đươc cấp mã dự thưởng tham gia các kỳ quay số hằng tháng và cuối chương trình để có cơ hội “rinh” về hàng trăm giải thưởng hấp dẫn và có giá trị.

Cụ thể, khách hàng mở mới tài khoản, trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ trực tuyến và chương trình giới thiệu khách hàng có cơ hội nhận giải Nhất mỗi tháng là iPad mini 6 trị giá 17 triệu đồng và giải Nhất chung cuộc là iPhone 15 Pro Max trị giá 35 triệu đồng, cùng hàng trăm giải thưởng công nghệ khác.

Với nhóm khách hàng có giao dịch chứng khoán cơ sở, chứng khoán phái sinh và giao dịch ký quỹ thỏa điều kiện, cơ hội giải thưởng là các voucher tận hưởng chuyến du lịch từ Á sang Âu. Trong đó, giải Nhất tháng là voucher du lịch trọn gói, điểm đến tùy chọn trị giá 20 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng may mắn trúng giải Nhất cuối kỳ của chương trình sẽ nhận được voucher du lịch châu Âu 10 ngày 9 đêm cho hai người trị giá 180 triệu đồng.

Cũng trong chương trình, khách hàng mở mới tài khoản bằng công nghệ eKYC và tài khoản chứng khoán phái sinh được miễn 100% phí giao dịch trong suốt thời gian diễn ra khuyến mại. Với tính năng mở tài khoản eKYC của Rồng Việt, khách hàng dễ dàng có ngay tài khoản giao dịch chứng khoán chỉ trong vài phút thông qua nền tảng websitetại đây hoặc ứng dụng giao dịch iDragon Pro tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ chương trình, quý Khách hàng và Nhà đầu tư có thể liên hệ tổng đài Rồng Việt tại 028 6299 2020 hoặc truy cập website

mạng Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *