Bulls Bears Power Chiến lược giao dịch ngoại hối

Giao dịch trên thị trường ngoại hối thường rất khó hiểu. Những người mới bắt đầu giao dịch thường bối rối mỗi khi nhìn thấy biểu đồ giá. Hầu hết sẽ nghĩ rằng biểu đồ giá là những chuyển động vô nghĩa của các thanh và nến đi ngang qua biểu đồ, di chuyển lên xuống một cách ngẫu nhiên. Nhiều nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm cũng sẽ cảm thấy như vậy vào những thời điểm nhất là khi thị trường không cho thấy bất kỳ hướng đi rõ ràng nào.

Đúng một phần là thị trường di chuyển ngẫu nhiên. Diễn biến giá dựa trên cảm tính và niềm tin của mỗi nhà giao dịch về giá. Nếu một nhà giao dịch tin rằng giá đã quá cao và có thể đảo chiều, và nếu nhà giao dịch hành động dựa trên niềm tin này và thực hiện giao dịch bán, hành động này sẽ góp phần đẩy giá xuống thấp hơn. Ngược lại, nếu một nhà giao dịch khác nghĩ rằng giá đang tăng và hành động theo nó, thì giá sẽ được đẩy lên cao hơn. Dự đoán suy nghĩ và niềm tin của hàng triệu thương nhân và người tham gia thị trường là không thể. Cách duy nhất để dự đoán chính xác chuyển động chính xác của giá là nếu bạn biết mỗi nhà giao dịch đang nghĩ gì.

Mặc dù không thể dự đoán suy nghĩ của từng nhà giao dịch, nhưng có thể có một ước tính tốt về suy nghĩ của đám đông. Đây được gọi là tâm lý thị trường. Nếu phần lớn thị trường đang tăng giá, thì rất có thể thị trường sẽ đi lên. Nếu đám đông đang giảm giá, thì giá rất có thể sẽ bị đẩy xuống thấp hơn.

Bulls Bears Power Forex Chiến lược giao dịch là một chiến lược kết hợp tâm lý của thị trường trong thiết lập thương mại của nó. Nó sử dụng một số chỉ báo để giúp các nhà giao dịch xác định nên thực hiện hướng giao dịch nào để có xác suất giao dịch cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *