Cách tải YouTube ReVanced xem video không quảng cáo, nghe nhạc tắt nền

Sau gần 5 năm hoạt động thì người dùng phải chia tay với YouTube Vanced vì ứng dụng đã thông báo ngưng hoạt động vào ngày 13/3. Mặc dù, ứng dụng xem video chặn quảng cáo YouTube Vanced đã ngưng hoạt động nhưng bù lại một ứng dụng khác đã được ra đời với những tính năng tương tự với ứng dụng này, đó chính là YouTube ReVanced. Nếu muốn biết cách tải YouTube ReVanced về điện thoại Android của mình thì các bạn hãy cùng Sforum tham khảo bài viết dưới đây ngay. 

YouTube ReVanced được nhiều người dùng đánh giá cao bởi tính năng mượt mà của nó. Chính vì thế, bạn hãy thử tải xuống để trải nghiệm nhé.

Cách tải ứng dụng YouTube ReVanced về điện thoại đơn giản

Lưu ý: YouTube ReVanced chỉ có thể tải và sử dụng trên điện thoại Android, chưa có phiên bản dành cho iOS.

Ứng dụng YouTube ReVanced có tính năng tương tự với YouTube Vanced như nghe nhạc tắt màn hình, chặn quảng cáo khi đang xem video. Để tải và cài đặt YouTube ReVanced thì các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào đường link bên dưới, một thư mục Drive xuất hiện, bạn ấn tải 2 file microG.apk và file revanced-non-root-17.22.36.apk về điện thoại của mình.

Cách tải ứng dụng YouTube ReVanced về điện thoại đơn giản 1

Bước 2: Sau khi tải xong file microG.apk và file revanced-non-root-17.22.36.apk thì các bạn nhấn Cài đặt file microG.apk trước.

Cách tải ứng dụng YouTube ReVanced về điện thoại đơn giản 2

Bước 3: Khi file microG.apk tải xong thì các bạn bấm tải file revanced-non-root-17.22.36.apk để cài đặt YouTube ReVanced.

Cách tải ứng dụng YouTube ReVanced về điện thoại đơn giản 3

Bước 4: Hoàn tất cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng của YouTube ReVanced xuất hiện ở trên màn hình chính của điện thoại, bạn mở ứng dụng lên và dùng như YouTube bình thường.

Cách tải ứng dụng YouTube ReVanced về điện thoại đơn giản 4

Bước 5: Bên cạnh đó, bạn có thể ấn vào biểu tượng hình người ở góc phải màn hình để Đăng nhập tài khoản YouTube để theo dõi nội dung mình đang xem dễ hơn.

Cách tải ứng dụng YouTube ReVanced về điện thoại đơn giản 5

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã hoàn tất các bước cài đặt YouTube ReVanced trên điện thoại Android của mình. Giờ bạn khởi động ứng dụng và trải nghiệm những video, bài hát mình yêu thích mà không lo quảng cáo xuất hiện nữa nhé.

Tạm kết

Trên đây, Sforum đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tải YouTube ReVanced nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc. Hy vọng bài viết ngắn này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.

CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )