TOP10 Địa Chỉ Lấy Sỉ Giày Dép Giá Rẻ Và Chất Lượng

Lấy sỉ giày dép ở đâu? Mua sỉ giày dép ở đâu chất lượng? Tìm hiểu ngay những nơi bán sỉ giày dép giá rẻ và chất lượng trong bài viết dưới đây của LOOP, giúp bạn tìm được nguồn hàng giày dép giá tốt nhé!

1. Các nguồn bỏ sỉ giày, dép

Nguồn hàng Quảng Châu – Trung Quốc

Trung Quốc có vị trí địa lý đặc biệt gần với nước ta. Việc mua bán chỉ cần thông qua con đường thương lái thì bạn sẽ nhập được không ít hàng hóa tiềm lực cao, nguồn vốn rẻ.

Nếu bạn chưa biết giày dép giá sỉ lấy ở đâu thì có thể thử trải nghiệm với phương pháp này. Tuy nhiên nhược điểm của nó là bạn sẽ phải tốn nhiều công sức di chuyển.

Chợ đầu mối

Nếu bạn muốn cung cấp những mặt hàng bình thường, không quá cao cấp, vậy thì lấy sỉ giày dép ở đâu? Lựa chọn chợ đầu mối chính là nơi hoàn hảo nhất. Đây chính là nơi bán sỉ giày dép giá rẻ dành cho nhiều tiểu thương. Mọi người không cần bỏ nhiều vốn mà vẫn có thể lựa chọn được các mẫu mã đa dạng, chất lượng giày dép ở mức ổn định.

Đặt xưởng may chuyên nghiệp

Nếu như bạn tìm được một xưởng may chuyên nghiệp thì cả về mẫu mã lẫn chi phí sẽ dễ giải hơn rất nhiều.

Bằng cách này bạn hoàn toàn có thể chủ động, thiết kế ra những mẫu độc quyền. Tuy nhiên vấn đề là bạn bắt buộc phải đặt hàng với số lượng lớn thì mới rẻ về giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *